HOME > Điểm đến > Tổ chức cưới trên Du thuyền sông Hồng

Tổ chức cưới trên Du thuyền sông Hồng

Tổ chức cưới trên Du thuyền sông Hồng
1690000

Du thuyền sông Hồng tự tin sẽ mang đến một không gian tiệc cưới ấm áp cho quý khách. Du thuyền sông Hồng có đội ngũ tàu đa dạng từ 10 đến 100 khách, không gian tổ chức độc đáo, riêng tư, khác biệt.

Tùy thuộc vào số lượng khách mời của lễ cưới trên du thuyền mà cô dâu chú rể có thể chọn lựa cho mình một du thuyền phù hợp nhất. Với 04 du thuyền sức chứa cho một nhóm khách mời là những người thân, bạn bè thân thiết của quý khách sẽ từ 10 đến 70 khách mời trên mỗi du thuyền.

Chúng tôi cũng mang đến những sản phẩm – dịch vụ làm nên một tiệc cưới lãng mạng trên du thuyền với thảm hoa, nến, rượu vang, nhạc và những tiết mục ca múa tràn hứng khởi,… Chỉ cần quý khách yêu cầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tận tình cho quý khách những điều cần thiết để có một bữa tiệc sang trọng và hoàn hảo.

Đám cưới độc nhất vô nhị 

Các đám cưới trên du thuyền đảm bảo sẽ giữ được tinh thần “không đụng hàng” của mình. Nếu bạn đã và đang tìm kiếm những nơi tổ chức tiệc cưới độc đáo thì sao không nghĩ đến việc tổ chức tiệc cưới trên du thuyền?

Hạn chế số lượng khách mời

Nếu bạn thuộc tuýp người yêu thích sự riêng tư nhưng vẫn muốn đám cưới thật xa hoa và lãng mạn thì du thuyền là nơi thích hợp nhất. Bởi không gian có hạn nên chỉ có những người thật sự thân với bạn mới được tham dự ngày trọng đại của hai người.

Price From VND2,000,000 VND1,690,000/Khách
1,690,000
Total 1,690,000 VND