HOME > Blog > Du thuyền bốn phương > Du thuyền ở Thụy Sỹ – Đất nước phong thủy

Du thuyền ở Thụy Sỹ – Đất nước phong thủy

Du thuyền ở Thụy Sỹ đất nước của núi và hồ

Thụy Sĩ là quốc gia giàu có, thịnh vượng và có du lịch đường sông rất phát triển, số lượng du thuyền nhiều hàng đầu Châu Âu. Nhưng bạn có biết Thụy Sỹ là một quốc gia nội lục, có tổng diện tích 41.285 km² và về địa lý bao gồm dãy Alpes/Alpen, cao nguyên Thụy Sĩ và dãy Jura. Mặc dù dãy Alpes chiếm phần lớn diện tích lãnh thổ quốc gia, song khoảng tám triệu dân Thụy Sĩ hầu hết tập trung tại khu vực cao nguyên. Các thành phố lớn nhất toàn quốc cũng nằm tại khu vực cao nguyên, trong đó có hai thành phố toàn cầu và trung tâm kinh tế là Zürich và Genève.

Du thuyền ở Thụy Sỹ đất nước của núi và hồ

Thụy Sĩ có tới hơn 1500 hồ và chứa 6% tài nguyên nước ngọt của châu Âu. Các hồ và sông băng chiếm khoảng 6% diện tích quốc gia. Sông Rhône chảy ra Địa Trung Hải tại vùng Camargue của Pháp còn sông Rhine chảy ra biển Bắc tại Rotterdam thuộc Hà Lan.

Thụy Sĩ đẹp, rất đẹp, cái đẹp của phong cảnh thiên nhiên trên dãy núi Alps như những đỉnh núi cao, những dòng sông băng và nhiều hồ nước tưởng chừng như chỉ có trong truyện thần tiên. Khác với nhiều nước Châu Âu, tại đây con người nơi đây thân thiện và hiền hòa, đi lại dễ dàng và an toàn, thức ăn tốt, giàu truyền thống lịch sử, sẽ là một địa điểm tuyệt với cho chuyến du lịch của bạn.

Du thuyền ở Thụy Sỹ đất nước của núi và hồ

Không những thế Thụy Sĩ còn được biết đến như một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giớI. Trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng trên dãy núi Alps và khám phá ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ nổi tiếng thế giới

Vậy mới nói đất nước Thụy Sỹ là đất nước phong thủy. Tham khảo Wiki.

Tham khảo Night tour khám phá Hà Nội về đêm trên Du thuyền sông Hồng giá chỉ từ 350.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *